CÓ HAY KHÔNG VIỆC CẢI VẬN TƯỚNG SỐ NHỜ PHUN XĂM PHONG THỦY
17281
post-template-default,single,single-post,postid-17281,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

CÓ HAY KHÔNG VIỆC CẢI VẬN TƯỚNG SỐ NHỜ PHUN XĂM PHONG THỦY

CÓ HAY KHÔNG VIỆC CẢI VẬN TƯỚNG SỐ NHỜ PHUN XĂM PHONG THỦY

Từ lâu nhân tướng học đã khẳng định, đôi mắt, chân mày, màu môi đều một phần phản ảnh về bản chất con người cũng như con đường vận mệnh. Người có mày sụp, mày cụt thường số mệnh lao đao, người môi thâm tím tái thường nói chẳng ai tin….nhưng cũng không phải ai cũng may mắn sinh ra đời đã hài hòa hội tụ vận mệnh hênh thông. Chính vì vậy từ xưa người ta tự cải mệnh của mình bằng cách vẽ thêm chân mày vừa làm đẹp vừa thay đổi vận, hoặc ngậm màu đỏ để môi hồng cười nói ra hoa ra ngọc. Thực sự có hay không chuyện thay đổi vận mệnh từ phun xăm phong thủy luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, hãy cùng Nga Sài Gòn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Phun xăm môi phong thủy

Bạn chắc hẳn cũng biết rằng chân mày chính là mái nhà, quan lộ của mỗi con người. Đàn ông mày rậm xếch cao thường gắng liền số quan quân binh đao, người mày rậm đuôi dài thường là quân sư. Mày long mắt rồng sinh ra để đứng đầu thiên hạ. Còn với đàn bà, mắt phượng mày ngày sinh ra để được yêu thương chiều chuộng, để cùng chồng làm nên đại sự.

Ngày nay, thay đổi điểm nhấn trên khuôn mặt để cải vận là chuyện mà những chuyên gia phun xăm phong thủy hàng đầu có thể làm cho bạn. Và Nga Sài Gòn cũng nói luôn nha, phải là những người được đào tạo bài bản mới có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh, còn không thì mình thực sự không biết.

Mỗi người sinh ra mang một cung số, ngày giờ tháng năm sinh, mỗi cung số ứng vận với mỗi ngôi sao. Vòng đời mỗi ngôi sao lên hay xuống đều do số được định. Và số vận đó được thể hiện trên khuôn mặt mỗi người, nên mới có câu chuyện từ sau 30 trở đi bạn phải chịu trách nhiệm về khuôn mặt của mình là vậy. Quay trở lại câu chuyện phun xăm phong thủy cải vận, cung số của thể hiện đầy đủ trên ngũ quan trong đó có mày – mắt &môi là 2 phần cực kì quan trọng. Lông mày phải đều, đậm rõ, dài đuôi thường người đó có cuộc sống an nhàn sung túc. Mắt to mĩ rõ người đó tạo được thiện cảm niềm tin. Còn môi hồng hào, miệng cười chúm chím lời nói dịu nhẹ thì trăm nói trăm người nghe.

Với phun xăm phong thủy thì phải nói Trung Quốc là cái nôi đầu tiên trên thế giới ứng dụng. Khi tham gia khóa học phun xăm phong thủy chính bản thân Nga phải trải qua thời gian học các phép tính nhân tướng, cung số để ứng dụng trong công việc. Nên với phun xăm phong thủy cải vận không có chuyện là bạn thích mẫu này nên phải làm phong thủy theo kiểu bạn thích mà tất cả đều có sự tính toán hẳn hoi từ đội ngũ chuyên gia.

Nhưng tất cả phải đảm bảo tiêu chí hài hòa, bởi nhân tướng học đều đặt hàng đầu chính là sự hài hòa tổng thể để người làm không những đẹp mà còn thay đổi cuộc sống sau này sáng rạng hơn.

Phun xăm, điêu khắc hay bất kỳ hình thức làm đẹp nào ra đời đều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc cải thiện những điểm chưa đẹp trên khuôn mặt hay loại bỏ những điềm xấu, ảnh hưởng tới giá trị nhân tướng học.

Ngày nay kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cao ưu điểm vượt trội nên sau khi làm dịch vụ khách hàng không phải kiêng dè.

Việc ứng dụng kiến thức nhân tướng học vào thẩm mỹ được coi là một bước tiến mới trong kỹ thuật của ngành thẩm mỹ. Các kỹ thuật ứng dụng tư duy và kiến thức nhân tướng học này sẽ giúp khai vận cho những khách hàng thực hiện lần đầu và cải vận cho những sản phẩm làm đẹp khác mà khách hàng đã từng làm trước đó, mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho họ

Hướng đi mới nâng cao thu nhập cho chị em kinh doanh spa

Trong xu hướng thẩm mỹ phong thủy, nổi bật nhất phải kể tới các kỹ thuật mới là “Khai vận rắc sao”, “Họa vũ bì” hay “Môi phú quý tụ tài lộc” “Mí tài lộc” được nhiều chị em đón nhận hào hứng và kết quả mang lại có chị khách hàng chỉ sau 10 ngày đã bắt đầu thấy cuộc sống của mình đúng là “hồng đồ đại triển” và thậm chí khi Nga viết bài này có cả nam giới làm nữa nha.

Với việc ứng dụng công nghệ mới như vậy, thẩm mỹ phong thủy được đánh giá là thị trường ngách đầy tiềm năng, được đông đảo “dân trong nghề” truy tìm và theo học. “Chỉ cần đầu tư học tập chuyên sâu trong thời gian ngắ, kỹ thuật viên khi đã nắm chắc được kiến thức kỹ thuật mới này và áp dụng vào nghề có thể kiếm thu nhập từ 30-40 triệu đồng mỗi tháng là điều bình thường.

Nhưng chọn nơi đào tạo nghề phun xăm phong thủy không phải là chuyện dễ.

Khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Trung Quốc, bản thân Nga phải trải quan quá trình kiểm tra trao đổi thường xuyên với chuyên gia để có thể bắt nhịp ngay vào học mà không phải bỡ ngỡ. Ngoài kiến thức lý thuyết thời gian ứng dụng trên người mẫu là khoảng thời gian cân não nhất, vì phải bắt đầu tính toán từ khi nhận ngày tháng năm sinh, rỗi đo vẽ lên mẫu thật, chọn màu phù hợp với da và tuyến mồ hôi để tránh hiện tượng đổi màu sau này. Sau hơn 10 ngày theo học tại đây, Nga đã được trao nhận hoàn thành khóa học chuyên gia đào tạo phong thủy.

Khi về Việt Nam, để bắt đầu giảng dạy ngoài kiến thức học từ Trung Quốc, Nga còn phải học từ phong thủy ứng dụng của Việt Nam, rồi soạn giáo trình để làm sao các học viên của mình dễ dàng tiếp thu và thực hành tốt nhất.

Không phải tự tin khi nói rằng mình đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm phong thủy tại Tp Hồ Chí Minh mà cái giá trị cốt lõi chính là tâm – đạo nghề nghiệp mà mang đến cho Quý học viên. Bởi chính bản thân của Nga cũng từng đi học, đồng cảm và hiễu rõ những mong muốn của các bạn như chính Nga của ngày hôm qua đi học.

Bạn có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung và chuyên sâu phun xăm thẫm mỹ phong thủy, hãy trao đổi cùng Nga trước để chúng ta hiểu nhau, để bạn có thể tin tưởng trao trọn định hướng tương lai từ Nga Sài Gòn, số của Nga 0938 611 932, bạn đừng ngại gọi điện hay nhắn tin trao đổi nhé.

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Vân Nga

 

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031