CON GÁI MÀ KHÔNG CÓ CHÂN MÀY – XẤU NGAY KHÔNG CẦN NÓI!
17293
post-template-default,single,single-post,postid-17293,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

CON GÁI MÀ KHÔNG CÓ CHÂN MÀY – XẤU NGAY KHÔNG CẦN NÓI!

CON GÁI MÀ KHÔNG CÓ CHÂN MÀY – XẤU NGAY KHÔNG CẦN NÓI!

Thiếu phấn son còn được chứ thiếu dụng cụ cho một cặp lông mày đẹp là các nàng gặp ác mộng ngay lập tức! Hãy cùng Nga Sài Gòn điểm qua nhé. Chỉ là hình ảnh minh họa để các bạn có thể hình dung ra sức mạnh của hàng chân mày như thế nào đối với nhan sắc phụ nữ chúng ta.

Từ trước đến nay lông mày luôn được ví như “mái nhà của gương mặt”. Khi hình dáng, độ đậm nhạt, màu sắc của lông mày thay đổi, gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Nếu vẫn chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của lông mày thì bạn có thể cứ để mặc nó bợt bạt, chỉ tô son đánh phấn và nhìn vào gương là sẽ rõ vấn đề ngay. Nếu chưa rõ thì những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn hiểu rằng quên gì thì quên cũng đừng bao giờ quên chì kẻ lông mày! hoặc xăm bằng các kĩ thuật hiện đại như phun,  thêu, điêu khắc chân mày, hay phong thủy rắc sao….

Phụ nữ chúng ta nhất là các chị em khi đã có gia đình con cái thường rất ít chú ý đến ngoại hình nhan sắc, nhưng cuộc sống thực tế thì người ta vẫn thích ngắm nhìn những gì đẹp đẽ sắc nét căng tràn sức sống hơn là hình ảnh nhạt nhòa thường.

Vậy nếu chẳng may mình có chân mày quá nhạt, tại sao bạn không cho mình một cặp chân mày đậm nét rõ ràng từ các kỹ thuật phun xăm chân mày đỉnh cao hiện nay. Cực kì tự nhiên và không cần kiêng cữ gì hết nha. Ở Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội và nhiều nơi khác, Nga Sài Gòn cùng đội ngũ học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình sẽ tự tin mang lại cho bạn cặp chân mày đẹp hoàn hảo bất ngờ vì bạn không hình dung có ngày chúng ta lại nét đến như vậy khi mà không cần phấn son.

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Vân Nga

Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh minh họa từ các diễn đàn.

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031