Điêu khắc chân mày phong thủy
17212
post-template-default,single,single-post,postid-17212,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY

Có một bộ chân mày đẹp, theo kịp xu hướng với nhiều chị em chưa phải là điều quan trọng nhất. Vì với họ chân mày là tướng, đẹp nhưng cũng phải ‘tốt số’ nữa mới được.

Điêu khắc chân mày đang là dịch vụ ăn nên làm ra của nhiều thẩm mỹ viện, salon làm đẹp. Nếu trước đây chỉ xăm hoặc phun màu tản bột thì hiện nay điêu khắc chân mày, tức là vẽ theo từng sợi của lông mày cho giống thật, tự nhiên hơn là phương pháp mới nhất.

Theo tìm hiểu thì xăm và phun mày tản bột lớp mực được đưa vào khá sâu ở trung bì của da và tồn tại ở đó, không đi theo tiến trình đào thải tự nhiên, tồn tại nhiều năm tùy theo chất lượng mực. Thời gian lâu dài màu mực có thể biến thành đỏ, xanh rêu… gây mất thẩm mỹ còn với điêu khắc, chuyên viên sẽ dùng dao khắc hoặc bút thêu nét mảnh và nông. Thời gian giữ màu mực từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo màu thêu nhưng sau đó sẽ đào thải. Với điêu khắc chân mày sẽ không bị đóng khung lông mày lâu, vì nét thêu mỏng, không đậm, có thể thay đổi theo xu hướng hoặc “tướng số” (theo quan niệm Á Đông) của nhiều người một cách dễ dàng hơn mà không cần phải đi xóa xăm.

Dịch vụ điêu khắc chân mày phong thủy hiện nay được nhiều người tin tưởng chọn lựa bởi quan niệm người châu Á vốn tin vào đường nét trên gương mặt sẽ ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong tình duyên, công việc. “Thường với điêu khắc chân mày theo phong thủy bên chúng tôi sẽ có một nhóm các chuyên gia sẽ đi theo hướng nghiên cứu về phong thủy trên gương mặt. Họ sẽ chú ý đến tương quan giữa chân mày về độ dài, dày, dáng mày so với khoảng cách giữa hai mắt, đầu mũi… Theo quan điểm của người Trung Quốc, cặp lông mày giống như bức tường trấn giữ trên khuôn mặt của mình”. Chia sẽ của chị Dương Vân Nga chủ Nga Sài Gòn Beauty người đã hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày phong thủy tại Trung Quốc do chuyên gia phong thủy giảng dạy

Theo chuyên gia điêu khắc chân mày phong thủy Trung Quốc, lý giải về tỷ lệ khoảng cách đầu mày, đuôi mày, uốn cong, tỷ lệ gấp khúc… đều liên quan đến yếu tố phong thủy. Khách hàng sẽ được tư vấn một dáng chân mày hợp với khuôn mặt phù hợp với ngày tháng năm sinh, sau đó chuyên gia sẽ lý giải cặp lông mày đó có ý nghĩa về phong thủy như thế nào để khách hàng lựa chọn và cũng có thể chỉnh sửa với những trường hợp mong muốn điều gì đó trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm…

Có những câu chuyện về khách hàng tìm đến làm chân mày để thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống của họ. “Như một chị kia hơn 50 tuổi, công việc làm ăn rất thuận lợi nhưng vì cặp lông mày không được đẹp nên chị đã đến một cơ sở thẩm mỹ để làm theo sự tư vấn của một người bạn, đơn giản là: “Chỗ đó làm rất đẹp, tự nhiên, giá hợp lý”. Chị không hề quan tâm đến yếu tố “tướng” vì nghĩ không ảnh hưởng gì. Chị làm xong khoảng 3 tháng thì bắt đầu thấy mọi thứ không ổn, chuyện kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” như trước, bị đối tác giựt nợ, hàng hóa tồn đọng ế ẩm, phải bán một căn nhà nhỏ để xoay xở… Và chị đã tìm đến gặp chuyện gia nhờ chỉnh sửa lại lông mày cho hợp”, một chuyên viên của Nga Sài Gòn chia sẽ tại đây kể.

Cũng theo chị Nga chia sẽ điêu khắc chân mày phong thủy phải đảm bảo yếu tố hài hòa trên gương mặt, vì sự hài hòa luô mang lại vẻ đẹp dễ mến tạo đường hanh thông công việc sự nghiệp tình duyên, chứ không phải là điêu khắc chân mày theo trào lưu model này nọ.

“Cũng có một cô gái đến chỗ tôi điêu khắc chân mày. Cô ấy tuy rất xinh nhưng tình duyên cũng lận đận. Tôi làm cho cô ấy một cặp chân mày phong thủy hài hòa cung mệnh năm sinh, màu sắc chân mày cân đối làn da và khuôn mặt. Hai tháng sau cô ấy quay lại dẫn theo một người bạn đến làm chân mày và tâm sự rằng, cô vừa được một anh chàng Việt kiều Mỹ cầu hôn và cô đã nhận lời; tháng sau sẽ làm đám cưới và theo chồng qua Mỹ định cư. Cô vốn ban đầu là người không tin vào chuyện tướng số nhưng từ khi được chị Nga tư vấn điêu khắc chân may phong thủy, cô đã thấy cuộc sống của mình có sự chuyển biến thay đổi theo chiều hướng tích cực rõ rệt.

Thực tế từ xa xưa đã chứng minh “trong hình mà bắt dong” nên chẳng có gì ngạc nhiên khi mà điêu khắc chân mày phong thủy được nhiều chị em lựa chọn đến vậy. Bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ Nga Sài Gòn beauty với số hotline 0938 682 911 Ms Hồng Vân.

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031