điêu khắc môi làm đẹp môi tự nhiên không đau không kiêng cữ
17215
post-template-default,single,single-post,postid-17215,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

ĐIÊU KHẮC MÔI– LÀM ĐẸP MÔI TỰ NHIÊN KHÔNG ĐAU KHÔNG KIÊNG CỮ

ĐIÊU KHẮC MÔI– LÀM ĐẸP MÔI TỰ NHIÊN KHÔNG ĐAU KHÔNG KIÊNG CỮ

Điêu khắc môi là công nghệ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực theo vòng cung, rải hạt lên da kết hợp phun môi vi điểm tạo độ mịn và bám màu nhanh. Đây là kĩ thuật hiện đại tạo màu môi kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng môi. Điêu khắc môi vi điểm có khả năng lên màu chuẩn và nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Ưu điểm nổi bật điêu khắc môi:

  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ 50 – 60p là hoàn thành
  • Màu môi lên nhanh và chuẩn màu
  • Dáng môi đẹp tự nhiên, đường nét nhẹ nhàng trẻ trung
  • Môi có độ mịn nhuyễn bởi mực được rải đều đến từng khóe môi. Bên cạnh đó dịch vụ điêu khắc collagen hay tế bào gốc làm môi mịn mướt rất đẹp.
  • Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, thời gian bong tróc nhanh (chỉ sau 2 ngày kể từ ngày thực hiện)
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây sưng đau, khônng kiêng cữ nhiều (tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng có cơ địa đặc biệt, chảy nước mô khi điêu khắc thì cần thận trọng hơn trong thời gian đầu như vệ sinh chăm sóc môi, dưỡng môi)

Nhược điểm điêu khắc môi:

  • Chi phí khá cao bởi độ khó thực hiện.
  • Đòi hỏi chuyên viên thực hiện phải giỏi chuyên môn, trang thiết bị phải thực sự tiên tiến mới đảm bảo lên màu đẹp.
  • Phải tìm đúng cơ sở uy tín để thực hiện để tránh phải xử lý nhiều lần.

So với kỹ thuật phun xăm môi trước đây thì điêu khắc môi được nhiều người chọn lựa bởi sự tự nhiên của làn môi sau khi làm tạo ra một vẻ đẹp rất hài hòa, được nhiều khách hàng trong đó các bạn nữ học sinh sinh viê và nam giới chọn lựa. Và tuyệt vời nhất chính là khả năng không gây đau, sưng tấy như so với kỹ thuật phun xăm môi. Nhưng chọn lựa địa chỉ uy tín để điêu khắc môi không phải là điều dễ dàng bởi kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật viên phải cao và khéo léo.

Và theo các chuyên gia làm đẹp điêu khắc môi sẽ tạo nên trào lưu làm đẹp môi thịnh hàng trong thời gian dài bởi tính năng ưu việt mà điêu khắc môi mang lại. Nếu bạn có một đôi môi xỉn màu, và việc đánh son môi liên tục cũng như chẳng may trong bữa tiệc sau khi lau miệng lại xuất hiện đôi môi thâm xì làm bạn mất tự tin thì điêu khắc môi là cách làm đẹp cho môi và khuôn mặt mà bạn không nên bỏ qua.

Tại Nga Sài Gòn, dịch vụ điêu khắc môi được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa bởi sự tự nhiên, không sưng, không đau và không kiêng cữ nhiều của điêu khắc môi mang lại. Làn môi của bạn chỉ sau 50-60 phút đã có sự thay đổi đáng kể và bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi xinh hồng chúm chím.

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031