LÔNG MÀY NÀY KHÔNG SỬA NGAY KẺO CẢ ĐỜI LẬN ĐẬN!
17285
post-template-default,single,single-post,postid-17285,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

LÔNG MÀY NÀY KHÔNG SỬA NGAY KẺO CẢ ĐỜI LẬN ĐẬN!

LÔNG MÀY NÀY KHÔNG SỬA NGAY KẺO CẢ ĐỜI LẬN ĐẬN!

Phụ nữ xưa thường hay chú trọng việc vẽ lông mày, chắc hẳn bạn đã nghe các cô gái thời cổ đại dùng mực đen để tô mày hay để các đấng trượng phu vẽ giúp. Một thời, chỉ những cô nương hay phụ nữ quý tộc mới được vẽ lông mày, các cô nương trẻ tuổi cũng luôn chú trọng đến ánh mắt cửa số, họ chăm chút cho lông mày mình mỗi khi lễ hội, cố tô nét mày mình sao cho xinh đẹp, hiền hậu, như một tập tục cổ xưa. Vậy mới có câu “Nét ngọc mày ngài” ý chỉ là những cô gái có quý tướng, đáng yêu, bộ dáng hài hòa, dễ ăn nói, dễ gây cảm tình cho người đối diện.

  1. Lông mày mọc lung tung

Đầu tiên phải nói đến kiểu chân mày mọc lung tung, không theo một trật tự nào. Kiểu dáng lông mày này khiến cho gương mặt bạn trở nên mất đi sự tinh tế và thanh thoát. Việc bạn không chăm sóc, tỉa tót cho cặp chân mày của mình sẽ khiến người đối diện nghĩ bạn là một người không gọn gàng, xuề xòa với bản thân và gia đình. Trong tướng số, một cặp chân mày rậm rạp như đàn ông nhưng lại mọc lung tung, lởm chởm dễ khiến thân chủ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình duyên, không gặp được người ưng ý.

Giải pháp ở đây là bạn có thể tự làm hoặc nhờ các chuyên gia định hình dáng lông mày mà bạn mong muốn sao cho cân đối với gương mặt. Khi đã định hình xong, bạn có thể tự dùng bút chì kẻ mày tô theo đường đã định sẵn, phần chân mày mọc bên ngoài bạn nên nhổ hoặc wax. Cuối cùng, dùng kéo tỉa ngắn bớt những sợi quá dài hoặc mọc lung tung. Nhưng phương pháp này chỉ tạm thời thôi, tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ đẻ được tư vấn dáng mày cho đẹp nhé.

  1. Lông mày có khoảng trống

Không phải ai cũng may mắn sở hữu hàng lông mày đẹp, mọc đều. Ở 1 số người, lông mày mọc dày nhưng lại có các khoảng trống ở giữa khiến lông mày bị đứt đoạn giữa chừng hoặc không liền mạch, méo mó.  Trong nhân tướng học, lông mày có khoảng trống như vậy sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của bạn khá nhiều, nó tạo cho người ta “đứt gánh giữa đường”, tình cảm hôn nhân không suôn sẻ bền vững.

Giải pháp: Nếu tạm thời, bạn có thể dùng chì kẻ hoặc bột vẽ chân mày tô đậm những phần chân mày bị khuyết. Tuy nhiên về lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp phun xăm, điêu khắc chân mày để lấp đi những phần trống mà không mất công tô vẽ hàng ngày.

  1. Lông mày không đuôi

Đuôi lông mày là một bộ phận rất quan trọng. Đuôi lông mày đẹp cần phải được kéo dài hơn đuôi mắt, sau đó uốn cong mềm mại bao lấy bầu mắt và cân đối với khuôn mặt. Nếu chân mày của bạn bị cụt, điều đó thực sự không tốt trong nhân tướng học vì nó được ví như một chuyện tình cảm không đi được đến đích. Vì thế người ta thường rất kỵ việc lông mày cụt không đuôi.

Giải pháp: Với trường hợp chân mày không đuôi, bạn có thể vẽ tạo đuôi chân mày bằng chì hoặc dùng phương pháp xăm thêu hoặc điêu khắc chân mày. Đuôi chân mày không được quá ngắn, quá dài hay nhọn ngang mà nên cong, cân đối với đuôi mắt. Kiểu chân mày ngang cũng không tốt mà nên uốn cong mềm mại như ôm lấy bầu mắt vì nó hợp với quan điểm về nhân tướng học.

Nếu không may chân mày bị rơi vào 3 trường hợp trên bạn nên đến ngay cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn điều chỉnh lại cho phù hợp nhé. Bởi Nga Sài Gòn nhiều lần chia sẽ cùng bạn rồi đấy, chân mày là mái nhà của mỗi người, đừng để mái nhà mình bị xô đẩy lận đận nha các nàng. Dù các bạn còn trẻ hay là phụ nữ trưởng thành thì kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện nay vẫn có thể mang lại cho bạn dáng mày đẹp ưng ý hài hòa đó nha.

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031