Mực phun xăm thẩm mỹ điều bạn cần biết
17132
post-template-default,single,single-post,postid-17132,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

MỰC PHUN XĂM THẨM MỸ – BẠN CẦN BIẾT

MỰC PHUN XĂM THẨM MỸ – BẠN CẦN BIẾT

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sau thời gian ngắn phun xăm thẩm mỹ thì mực bị đổi màu so với màu ban đầu, có người bị trổ xanh và trổ đỏ, trổ vàng…. Nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến màu mực bị thay đổi như do tuyến mồ hôi, chăm sóc ban đầu sau khi phun xăm, tay nghề kỹ thuật viên…và quyết định đến sự thay đổi màu sau khi làm phun xăm thẩm mỹ phải nói đến chất lượng mực phun xăm.

Hiểu được chất lượng mực phun xăm và các loại mực phun xăm trên thị trương hiện nay, giúp người làm nghề và các bạn đang theo học nghề phun xăm cũng như đang có nhu cầu học nghề biết phân biệt được các loại mực trên thị trường hiện nay

Mực phun xăm thẩm mỹ có 2 loại : vô cơ và hữu cơ. Với mỗi loại sẽ có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Vì vậy, bạn căn cứ theo độ chuẩn của màu sắc và sự an toàn với sức khỏe người sử dụng để đưa ra lựa chọn cho cơ sở của mình.

Mực phun xăm vô cơ

Đối với mực xăm vô cơ, mà cụ thể là mực xăm chứa hàm lượng kim loại được sử dụng nhiều hiện nay, có đặc điểm là dễ bám vào da khi xăm và giữ màu lâu. Nhưng nhược điểm là dễ nhòe màu và LUÔN LUÔN để lại những đốm màu xanh xám, đôi khi là đỏ tía vĩnh viễn trên da bạn, dù mực có phai màu qua năm tháng đi chăng nữa.

Hàm lượng kim loại trong mực này,  không gây hại nhiều cho sức khỏe nhưng vẫn bị cấm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và đa phần các loại mực này được sản xuất mực từ các thương hiệu không tên tuổi (hiện nay trên thị trường đang tràn ngập những loại mực xăm này), thường tự ý pha thêm kim loại hoặc thậm chí là thủy ngân, để tăng độ bám, bền màu. Điều này sẽ khiến gan, phổi và hệ miễn dịch của bạn bị phá hủy dần dần, đôi khi còn gây ung thư.

Đối với một số nơi phun xăm thẩm mỹ không thương hiệu, phun xăm dạo, phun xăm giá rẻ thường hay sử dụng các loại mực này, để tăng cường độ bám còn có các dẫn chất và chất tạo màu, nếu trong thành phần màu xăm có các chất tạo màu azo mà không được phép sử dụng sẽ gây hại lớn chi cơ thể của chủ thể, và một khi dưới tác động của máy xoá Laser khi xoá sửa xăm sẽ bị phát tán khắp cơ thể và gây ra nguy cơ ung thư… Giá tiền của các loại mực xăm này thường rẻ, vì dễ chế biến, nhiên liệu rẻ.

Chính vì những lý do trên mà mực xăm vô cơ ngày càng ít được sử dụng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Những cũng không vì thế mà cho rằng mực xăm vô cơ không tốt, vẫn có rất nhiều thương hiệu lớn về mực phun xăm thẩm mỹ trên thị trường quốc tế đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như đã được các hiệp hội chứng nhận.

Mực phun xăm hữu cơ:

Mực xăm hữu cơ là dòng mực đang “lên ngôi” trong thời gian gần đây vì trong giới thẩm mỹ cũng như khách hàng đều truyền tai nhau rằng loại mực này rất an toàn. Và thực sự đúng là như vậy? 

Lựa chọn mực phun xăm hữu cơ là hướng đi thông minh, tinh tế và bền vững của mỗi cơ sở làm đẹp, mỗi khách hàng. Dòng mực xăm hữu cơ tên gọi của sản phẩm đã đảm bảo chất lượng được cho khách hàng sử dụng, và khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ khách hàng nên hỏi trung tâm phun xăm sử dụng mực xăm loại nào và cần tham khảo trước về thương hiệu mực.

Đặc điểm của mực xăm hữu cơ sẽ không được bền màu như mực xăm vô cơ. Mực xăm hữu cơ chỉ tồn tại trong cơ thể bạn từ 2 đến 3 năm mà thôi, mực sẽ nhạt dần sau thời gian. Bạn có thể tiến hành xăm hoặc phun môi với màu mực khác cho hợp với xu hướng thời trang của xã hội.

Lựa chọn mực phun xăm loại nào để giữ chân khách hàng và nâng cao uy tín thương hiệu?

Nếu không phải là một người khách hàng hiểu biết thì bạn không thể nào biết được kĩ thuật viên đã sử dụng loại mực xăm gì cho mình. Bởi lẽ thường thì để cho ra được màu như như yêu cầu của khách hàng thì người kĩ thuật viên sẽ phải pha màu mực xăm từ những màu mực cơ bản theo một tỉ lệ nào đó. Và lọ mực mà khách hàng nhìn thấy trong quá trình phun xăm chỉ là những lọ không nhãn mác, không nguồn gốc.

Nhưng đối với những người thợ chân chính thì việc khách hàng của họ có biết họ sử dụng loại mực gì đi chăng nữa thì cũng không quan trọng mà quan trọng là việc họ sử dụng loại mực nào phải an toàn cho sức khỏe của khách hàng nhưng đồng thời phải lên màu đều và đẹp. Chính những điều này mơi mang lai uy tín lâu dài cho họ.

Xã hội ngày càng phát triển đi cùng với nó là những công nghệ hay dịch vụ cũng ngầy càng được nâng cao. Nhu cầu của cơn người sẽ không dừng lại ở mức có là được mà họ cần phải đẹp, cần phải có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì thế mà việc tăng thêm một chút chi phí và đổi lại để có một đôi môi quyến rũ, đôi lông mày sắc nét và ưng ý thì sẽ còn là vấn đề quá khắt khe với họ nữa.

Tại Nga Sài Gòn beauty, toàn bộ sản phẩm mực của chúng tôi sử dụng trong dịch vụ đều là mực phun xăm hữu cơ chất lượng an toàn cho người dùng. Sự pha chuẩn màuphù hợp làn da khách hàng được thực hiện nguyên tắc nghiêm ngặt, bởi chúng tôi hiểu để có được thương hiệu ngày hôm nay đó là sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng.

Bài viết có sử dụng nguồn internet

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031