Nga Sài Gòn
17014
page-template-default,page,page-id-17014,page-parent,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

NGA SÀI GÒN

“Nga Sài Gòn Beauty không chỉ là nơi làm đẹp mà nơi bạn gửi gắm cả tương lai”. Đây là câu nói của một học viên dành cho Nga Sài Gòn beauty khi tình cờ bạn ấy chỉ là khách đến đăng kí dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như bao khách hàng khác.

Vì đam mê vẽ đẹp hài hòa trên đường nét khuôn mặt của mình sau khi sử dụng dịch vụ, vị khách ấy hỏi chúng tôi có dạy nghề không trong sự ngỡ ngàng của các kỹ thuật viên khi biết được khách hàng ấy đang đường đường là công chức viên. 

Cái đẹp làm người ta thay đổi nhiều lắm, sự thay đổi tích cực khi bạn tin rằng mình đẹp và khi mọi xung quanh tán thưởng bạn đẹp kiểu như đất trời con người đều công nhận bạn đẹp.

Và vị khách đầu tiên đặc biệt ấy của hơn 4 năm về trước chính là khởi nguồn cho những khóa đào tạo nghề của Nga Sài Gòn sau này. 

Nếu ai cũng nói bạn vừa lớn lên đã thành công rồi, thì sự thành công ấy sẽ nhanh chóng khiến bạn tự mãn nếu bạn không ngừng cố gắng. Mỗi thành công hôm nay của Nga Sài Gòn đó chính là hành trình không mệt mỏi của đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây.

Chúng tôi hiểu, mỗi học viên khi tìm đến Nga Sài Gòn Beauty Acedemy đều mong muốn mình vững tay nghề một cách thành thục nhất, chúng tôi hiểu mỗi khách hàng đến với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Nga Sài Gòn beauty đều mong muốn mình đẹp hơn hoàn hảo hơn.

Hiểu và hành động khi mỗi năm thế hệ học viên tốt nghiệp tại Nga Sài Gòn nhiều hơn, khách hàng tin tưởng cứ người này truyền tai người kia để mỗi dịch vụ tại Nga Sài Gòn là một bông hoa tươi thắm.

Cám ơn những vất vả khó khăn từ ban đầu của cô Dương Vân Nga (chủ thương hiệu) Nga Sài Gòn Beauty Acedemy để từ đấy thăng hoa phát triển hơn trong nghề của mình.

Cám ơn cô Joely Nguyễn vì luôn đứng sau từng tác phẩm từng đường nét tinh xảo cho khách hàng dưới bàn tay cô hay bàn tay học viên, sự tận tụy ngày đêm cho mỗi lời giải đáp, cho mỗi khúc mắc mà học viên gặp phải.

Cám ơn các cộng sự, trợ giảng của Nga Sài Gòn đã không ngừng vì thương hiệu Nga Sài Gòn mà cố gắng trao dồi kiến thức học hỏi nâng cao tay nghề.

Cám ơn tất cả những khách hàng dù là tư cách mẫu, hay khách chính đã luôn chia sẽ thực tế kết quả dịch vụ của Nga Sài Gòn để chúng tôi hoàn thiện hơn.

Và cám ơn sự cố gắng không ngừng của các học viên đã đang theo học tại Nga Sài Gòn beauty acedemy bởi sự thành công của các bạn chính là sự thành công của chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng các bạn chính là quả ngọt mà Nga Sài Gòn đã gieo trồng.

Tri ân và trân trọng!

Nga Sài Gòn Beauty Acedemy

0966193031