Joley master khi đam mê vẽ vận vào thân
17022
page-template-default,page,page-id-17022,page-child,parent-pageid-17014,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

JOELY MASTER KHI ĐAM MÊ VẼ VẬN VÀO THÂN

Đam mê vẽ và vẽ mọi lúc mọi nơi từ thở bé, nên chẳng có gì lạ khi cô Joely Nguyễn tốt nghiệp trường thiết kế thời trang.  Cái lĩnh vực vẽ vời đó vận vào thân, tháng năm miệt mài từng nét bút để rồi thành quả là đầu quân về bộ phận thiết kế công ty may mặc lớn tại Sài Gòn.

Những tháng năm làm việc tại công ty thiết kế, Joely cảm thấy như có điều gì thiếu thiếu, không thể bức phá được..vẫn đều đều các bộ sưu tập ra đời, vẫn quy luật trôn ốc trong nghề thời trang…cảm giác nhàn và chán chường đỉnh điểm để rồi cô quyết định dừng cuộc chơi thời trang khi bước sang tuổi 28.

Sự thay đổi sau những chuyến đi dài tuổi trẻ, khám phá mọi miền, cô Joely chợt nhận ra vẽ trên mặt chính là nét vẽ đòi hỏi sự chuyên sâu, nó không là bay bổng của thời trang, nó chính là sự cẩn thận tỉ mĩ, nó đòi hỏi nơi mỗi nét bút đi là dấu tích, nơi mỗi đầu bút vi chạm là sự đúng sai cân chỉnh rõ rệt và nó chính là con người của Joely.

Những nét vẽ đầu trên tấm da giả, những đường đi đầu tiên trên người thật vẫn còn cảm xúc nguyên vẹn cho dù cái ngày đầu tiên ấy cách đây gần mấy năm.

Joely xác đinh với bản thân, với nghề phun xăm thẩm mỹ này, nếu sai là trả giá “bởi mực đã đi vào da” muốn cân chỉnh muốn thay đổi phải thời gian và sự đau đớn của khách hàng, lòng dặn lòng cho nên bao nhiêu năm qua Joely vẫn không ngừng nâng cao tay nghề, liên tục cập nhật kiến thức mới dù cô đã đào tạo ra hàng trăm học viên nghề phun xăm thẩm mỹ tại Nga Sài Gòn.

Học viên theo học tại cô Joely vẫn hay cười với cách đào tạo quá sinh động thức tế, từ những đường nét đầu tiên trên giấy, đến da giả và không nơi đâu bắt học viên phải đi từng khắc chạm màu lên trái cây, bởi nếu hiểu sâu bạn mới thấy được…vì toàn bộ mực chỉ nằm ở lớp thượng bì da, nếu vào sâu sẽ biến tính màu mực so với màu ban đầu…

Cách kiểm tra từng thao tác của học viên, cảm nhận nghề và sự tự tin mỗi học viên mới là giai đoạn chuyển tiếp từ khâu lý thuyết, trải nghiệm đến thực hành.

Chính vì vậy các thế hệ học viên do cô Joely đào tạo luôn tự tin hoàn thiện mỗi tác phẩm phun xăm thẩm mỹ với nhiều khách hàng với từng khuôn mặt hình dáng khác nhau làm sao để tổng thể hài hòa đó chính là điều thành công nhất.

Khách hàng ghi nhận và cám ơn cô rất nhiều, đặc biệt đối với những khách chỉnh sửa lỗi phun xăm thẩm mỹ. Bởi đây là những lĩnh vực đòi hỏi phải có tâm, khách phải thường xuyên lui tới, chưa kể xóa đau, cân chỉnh đường nét, màu sắc….tất cả làm sao để khách hàng được vẽ đẹp hoàn hảo nhất.

So với làm mới, thì chỉnh sửa luôn đòi hỏi tâm của người chỉnh sửa, bởi thực tế có rất nhiều người đã từng phải khổ sở khi đi chỉnh sửa chân mày, mí mắt, màu môi….sự có tâm trong dịch vụ chỉnh sửa với những phản hồi của khách hàng luôn là món quà khích lệ cô Joely.

 

Những thành tích và giải thưởng của cô Joely chúng tôi không chia sẽ cùng bạn, điều tuyệt vời nhất là tháng 1 năm 2018 cô Joely Nguyễn đã được Hiệp hội phun xăm thẩm mỹ Việt Nam mời làm Giám khảo chuyên môn Phun thêu thẩm mỹ ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ lần 1 -2018. Đó chính là ghi nhận tuyêt vời về giá trị ngành nghề mà cô Joley mang lại.

 

 

0966193031