Những điều cần lưu ý khi bạn chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ
17265
post-template-default,single,single-post,postid-17265,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI BẠN CHỌN HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI BẠN CHỌN HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

Hiện nay nhu cầu theo học nghề phun xăm thẩm mỹ cực kì cao, bởi đây là nghề hot trong xu hướng top nghề hiện nay. Công việc lại ngồi trong mát, không di chuyển nhiều, linh hoạt thời gian làm viẹc và hơn nữa thu nhập từ nghề này đem lại tương đối cao. Nhưng học nghề và ra làm lại là 2 vấn đề khác nhau, có những bạn đã theo học ở các trường đào tạo được treo bảng hiệu uy tín chất lượng nhưng khi ra trường lại lúng túng trong công việc, chán nản và bỏ cuộc. Làm sao để học nghề phun xăm thẩm mỹ mà khi ra trường bạn đều làm việc được trong bất kì môi trường nào, thu nhập tốt chính là mong muốn của nhiều người. Nga Sài Gòn viết bài chia sẽ để các bạn có nhu cầu học nghề, và theo nghề, hoặc nâng cao tay nghề cần lưu ý vì những vấn đề này ảnh hưởng đến quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp của bạn sau này.

Giảng viên kèm thực hành trên mẫu

Thứ 1: Kiên trì định hướng với con đường mình chọn thường xuyên rèn luyện và học hỏi.

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ là nghề không phải một sớm một chiều mà bạn có thể thành thuc,, nó đòi hỏi sự kiên trì rèn luyện lắng nghê và học hỏi bên cạnh đó chính là thực tập thường xuyên 100 hay không bằng tay quen là vậy.

Khi bạn thành thục tất nhiên bạn sẽ nắm được chân mày, màu da, làn môi của mỗi người khác nhau từ đó bạn biết được với từng khuôn hình và sắc tố khác nhau bạn tư vận cho khách hàng và làm sẽ tốt hơn khi mà bạn lơ ngơ không hiểu và bị khách hàng dẫn dắt theo ý họ. Bạn nên nhớ, công việc làm đẹp đầu tiên chính là yếu tố của sự hài hòa mà Nga Sài Gòn thường hay chia sẽ, khách hàng  có tâm lý chạy theo số đông nhưng đôi khi có người hợp với xu hướng nhưng có người lại kệch cỡm mất mỹ quan.

Nghề phun xăm thẩm mỹ nói thẳng ra là sai một ly đi một dặm, không thể chỉnh sửa nhanh chóng lại khiến khách hàng hàng khó chịu bực bội nếu chẳng may họ không hài lòng.

Nên khi theo học nghề phun xăm thẩm mỹ bạn phải định hướng với con đường mình đi, kiên trì và rèn luyện đó chính là điều mà Nga Sài Gòn luôn sẽ chia cùng học viên của mình.

Thứ 2: Chọn lựa trung tâm đào tạo nghề chất lượng , đừng học xô bồ giá rẻ để rồi ra trường không biêt phải bắt đầu từ đâu.

Nếu nói không ngoa rằng mỗi năm Nga Sài Gòn đào tạo lại cho rất nhiều học viên đã học nghề phun xăm thẫm mỹ ở các trung tâm khác nhau. Thú thật là người đào tạo, Nga Sài Gòn rất khó khăn khi phải đào tạo lại bởi tâm lý học viên đã biết nhiều nhưng làm lại không được bao nhiêu. Kiến thức cũng có nhưng lại lộn xộn, không rõ ràng.

Nên việc chọn lựa trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẫm mỹ chính là điều bạn cần cân nhắc, những lời quảng cáo hay bay bổng chỉ là quảng cáo. Thực tế bạn sẽ được học như thế nào, sau khi kết thúc khóa học trong lúc làm việc gặp khó khăn bạn có được hỗ trợ hay không.  Đó chính là điều bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đóng tiền theo học nhé.

Bản thân là giáo viên giảng dạy trực tiếp tại Nga Sài Gòn, nói thật có những hôm 1-2 h sáng chúng tôi còn phải online để hỗ trợ cho những học viên ở nước ngoài về Việt Nam theo học tại Nga Sài Gòn. Bạn biết đó để màu mực phun xăm thẩm mỹ hài hòa với làn da một cách đẹp đẽ thì đòi hỏi bạn phải nẵm rõ được các kỹ thuật. Tại sao có người sau khi phun xăm thẫm mỹ thời gian thì mực lại trổ màu, hoặc bị viêm nhiễm…..v/v và còn rất nhiều chuyện khác nữa mà khi bạn bắt đầu bạn sẽ hiểu.

2 điều này Nga Sài Gòn tâm huýêt chia sẽ cùng bạn để bạn biết rõ mình nên chọn lựa nghề và theo học nghề như thế nào vì  chọn nghề chính là tương lai sự nghiệp của bạn.

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Thị Vân Nga

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031