Phun mí mắt mở tròng
17190
post-template-default,single,single-post,postid-17190,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG

Có thể các chị em nghe nhiều đến cụm từ làm đẹp mí mắt với kỹ thuật phun như phun mí tự nhiên, phun mí makeup, phun mí mở tròng. Vậy phun mí mở tròng mắt là gì? Áp dụng trong trường hợp nào, có đau, có đẹp không là câu hỏi nhiều khách hàng thường xuyên trao đổi cùng Nga Sài Gòn, vậy hãy khám phá xem sao nhé!

Kỹ thuật phun mí mở tròng là gì?

Phun mí mở tròng mắt là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, lôi cuốn. Hại tại phun mí mở tròng bằng công nghệ kỹ thuật cao tại Nga Sài Gòn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Đối tượng sử dụng dịch vụ phun mí mở tròng là ai?

Bất cứ khách hàng có nhu cầu làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” đều có thể sử dụng dịch vụ này. Bởi vì nhu cầu làm đẹp nhất là của chị em thì luôn song hành mọi lúc mọi nơi. Nhưng dựa vào thực tế các khách hàng đã sử dụng dịch vụ này của Nga Sài Gòn cũng như trong quá trình đào tạo học viên học nghề phun xăm mí mắt thì chúng tôi thấy đa phần khách hàng có nhu cầu phun mí mở tròng thuộc nhóm sau:

  • Người có đôi mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, muốn mắt to hơn và có đuôi
  • Người có mí mắ không rõ ràng, mí bị lận sâu
  • Người muốn có đường viền mí sắc nét hơn,

Ưu điểm của dịch vụ phun mí mở tròng

So với phương pháp phun mí truyền thống thì phun mí mở tròng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi:

  • Khắc phục hiệu quả nhược điểm của mắt 1 mí, mắt nhỏ….
  • Viền mí rõ nét, ấn tượng, đẹp sắc sảo, tinh tế
  • Tạo cảm giác đôi mắt to tròn, có chiều sâu cuốn hút hơn

Mực sử dụng tron phun mí mở tròng:

Tại Nga Sài Gòn, không chỉ riêng mực phun mí xăm mí mắ mà tất cả các loại mực dùng trong dịch vụ phun xăm đều được nhập từ mực chính hãng của các thương hiệu lớn tại Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam  với chiết xuất mực phun xăm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vài lưu ý khi phun mí mắt mở tròng:

  • Hạn chế tiếp xúc vùng mí với nước trong 2-3 ngày đầu
  • Không bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên

Phun mí mở tròng hiện là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn với cách làm cực kỳ đơn giản mà cho hiệu quả tuyệt đối. Bạn cũng không mất thời gian để trang điểm như trước nữa mà mắt vẫn to tròn tự nhiên.  Vậy phun mí mắt mở tròng tại đâu để an toàn và đẹp một cách tự nhiên?

Ngày nay, các cơ sở phun xăm thẩm mỹ nhiều vô kể, sự quản lý hầu như không có, nên cũng không biết bao nhiêu tai nạn sau khi phun xăm thẩm mỹ đã sảy ra. Làm đẹp để được đẹp chứ không phải làm đẹp để rước họa vào thân nên bạn cần phải cân nhắc địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng.

Tại Nga Sài Gòn, dịch vụ phun mí mở tròng được nhiều bạn gái trẻ tin tưởng chọn lựa bởi ngoài chất lượng nguyên liệu sử dụng, kỹ thuật tay nghề của chuyên viên còn đó chính là sự tư vấn tận tình của Nga Sài Gòn. Bởi không phải khách hàng nào có nhu cầu về phu mí mắt đều áp dụng như nhau, khách hàng cần được tư vấn thôn tin chính xác để sau dịch vụ làm đẹp là sự hài hòa tự nhiên.

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031