Bút Khắc Lông Mày 001 - Nga Sài Gòn Beauty
16026
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-16026,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive

Thông tin về Sản Phẩm

Điêu khắc sống động với bút khắc lông mày

Một gương mặt đẹp không thể thiếu đôi lông mày thanh thoát, hài hòa làm điểm nhấn. Với những người có lông mày mờ, ngắn hoặc không hợp với khuôn mặt dù cố gắng trang điểm, dùng bút kẻ lông mày thì cũng không được tự nhiên. Bằng phương pháp điêu khắc, sử dụng bút khắc lông mày chau chuốt tỉ mỉ đến từng sợi sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Điều gì làm nên sự khác biệt?

So với dùng bút kẻ lông mày hoặc phun xăm cổ điển, việc sử dụng bút khắc lông mày hoàn toàn lấn át, có lợi thế hơn rất nhiều. Thay vì tạo các mảng màu cho đôi chân mày, kỹ thuật điêu khắc mới có thể tạo ra những sợi lông mày giống như những sợi lông mày vốn có cùng cách phối màu đậm nhạt hợp lý.

Các kỹ thuật viên dùng bút khắc lông mày vẽ từng sợi một đan xen vào lông mày thật, chúng có độ cong tự nhiên theo chiều của các sợi mày thật xung quanh cho ra một cặp mày hoàn chỉnh, giúp khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sở hữu nét đẹp “sang” hơn rất nhiều.

Điêu khắc sống động với bút khắc lông mày-2

Bút khắc lông mày chất lượng

Tuy nhiên, vì điêu khắc tác động đến vùng da nên mọi người rất lo sợ bị sưng. Vậy, bí quyết nào giúp kỹ thuật viên điêu khắc lông mày mà không sưng?

Để điêu khắc chân mày cho khách không sưng, các kỹ thuật viên phải đảm bảo có đủ các điều kiện sau:

– Công nghệ điêu khắc mới nhất: Đầu bút khắc lông mày siêu nhỏ và đều, giảm triệt để các tác động dư thừa.

– Mực khắc chất lượng cao: 100% từ thảo dược thiên nhiên để đảm bảo tính tương thích với da, không gây kích ứng, viêm nhiễm, hay ngứa, tạo điều kiện tốt nhất để da nhanh phục hồi, không sưng.

– Kỹ thuật viên thực hiện có tay nghề cao: Hiểu rõ độ nhấn và đường nét khắc thuần thục. Kỹ thuật viên sẽ tùy vào cơ địa của mỗi vị khách mà chọn lực thích hợp để giảm đau, tránh sưng.

– Quy trình dưỡng sau điêu khắc cần có tư vấn của chuyên gia: đảm bảo từ khâu vệ sinh đến ăn uống, nếu không da sẽ rất khó hồi phục hoặc bị sưng hơn khi gặp nước. Đặc biệt, trong ăn uống mà không kiêng cữ đúng món, chân mày dễ để lại sẹo.

Điêu khắc sống động với bút khắc lông mày-3

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để tất cả mọi người thấy được sự khác biệt khi sử dụng bút kẻ lông mày và khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ với bút khắc lông mày. Đồng thời trao cho những kỹ thuật viên kinh nghiệm điêu khắc đảm bảo không sưng, hoàn toàn tự tin tạo nên những đôi mày ngài sống động. Còn nếu như bạn vẫn chưa biết kỹ thuật điêu khắc này, hãy đến với Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy, chúng tôi luôn có những khóa đào tạo về nghệ thuật điêu khắc được giảng dạy bởi các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc – nơi sản sinh ra công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới.

Bút khắc lông mày 001

Bút khắc lông mày giảm triệt để tác động dư thừa

Ngày
Danh Mục Sản Phẩm
Bút Khắc Lông Mày

0966193031