So sánh các phương pháp làm đẹp chân mày
130
post-template-default,single,single-post,postid-130,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP CHÂN MÀY

SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP CHÂN MÀY

Thật không thể phủ nhận được sức mạnh của chân mày mang lại cho toàn bộ khuôn mặt của bạn. Bạn nào may mắn sở hữu được đôi mày ngài đậm đà khuôn mặt đẹp sáng sủa quyến rũ, chính vì vậy nhu cầu làm đẹp chân mày của chị em chính vì vậy ngày càng nở rộ bởi sức mạnh của một đôi mày lá liễu là vô biên

Hôm nay Nga Sài Gòn chia sẽ cùng bạn một số cách phân biệt về các cách làm đẹp chân mày như xăm – phun – điêu khắc.

Xăm phun chân mày là kỹ thuật làm đẹp chân mày đầu tiên:

Thông thường trước đây kỹ thuật này dành cho phụ nữ lớn tuổi bởi hàng chân mày đậm và thô bởi nguyên bản chân mày đã đước vẽ đậm và xăm lên bản phác thảo ban đầu.

Xăm chân mày rất lâu phai, chi phí thấp nhưng quá thô nên phương pháp làm đẹp chân mày đã không còn được ưa chuộng nữa.

Phun chân mày thẩm mỹ

Phun thêu chân mày:

Các kỹ thuật viên sử dụng máy phun kim đầu nhỏ, mực đưa vào lớp thượng bì của da đều tay thể hiện qua các nét vẽ sọc mãnh đang xen lẫn nhau giữa các sợ mày tự nhiên. Khuôn mặt của bạn thánh thoát hơn nhiều so với kỹ thuật xăm chân mày.

Phun thêu chân mày đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, khéo léo để tạo hình chân mày. Thường dể đạt đỉnh cao của phun thêu chân mày hầu như kỹ thuật viên phải thường xuyên luyện tập nâng cao tay nghề, đồng thời kỹ thuật viên nắm bắt được cách chọn lựa màu cho phù hơp từng loại da khác nhau.

Nhược điểm của phun thêu chân mày là bạn nào chân mày mỏng thưa sẽ không phù hợp vì cảm giác bị thô và cứng. Kỹ thuật này phù hợp bạn nào có chân mày rồi, nhưng vòng cung chân mày bị lệch không đều nhau, sự phân bổ lông mày thật không được đẹp

Điêu khắc chân mày:

Điêu khắc chân mày là sự cải tiến của hình thức phun thêu chân mày, bằng cách sử dụng dao điêu khắc các kỹ thuật viên sẽ tỉ mĩ vẽ khắc từng sợi mày dáng mãnh đang xen giữa các sợi mày thật tạo ra bố cục chân mày tự nhiên và hài hòa.

Điêu khắc chân mày không có khung bao xung quanh chân mày tạo ra đường nét chân mày trông thật tư nhiên chính vì vậy đây là dịch vụ làm đẹp chân mày được nhiều chị em lưa chọn.

Tuy nhiên có một số lưu ý dành cho quý khách hàng là điêu khắc chân mày đưa mực vào dưới lớp biểu bì da nên nguy cơ nhiễm trùng sẽ rất cao nếu gặp phải các địa chỉ lam đẹp chân may không uy tín. Chưa kể kỹ thuật cò non yếu, cách phối mực không chuẩn dễ dàng gây ra tình trạng màu mực khác tone so với ban đầu như trổ đỏ, trổ vàng…

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp chân mày uy tín giúp bạn không phải lo lắng về chất lượng mực màu, kỹ thuật viên mà còn yên tâm hơn cả về dịch vụ.

Làm đẹp chân mày không còn là điều xa lạ gì nữa trong xã hội hiện nay, nên việc nhiều bạn trẻ chọn lựa nghề làm đẹp này làm hành trang cho mình để vào đời cũng là điều dể hiểu. Tại Nga Sài Gòn chúng tôi thường xuyên chiêu sinh các khóa đào tạo về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ vơi mỗi lớp học không quá 5 học viên và được giáo viên hướng dẫn tận tình kèm cặp theo phương châm 1/1.

Thông tin liên hệ:

Hótline: 0938 682 911

 

 

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031