Thu nhập cao từ nghề phun xăm thẩm mỹ
17267
post-template-default,single,single-post,postid-17267,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

THU NHẬP CAO TỪ NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

THU NHẬP CAO TỪ NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm thẩm mỹ trở thành phương thức làm đẹp và thay đổi phong thủy khuôn mặt cho nhiều người, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi  và cải vận nhân tướng, chính vì vậy nghề phun xăm là ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn mang lại thu nhập cao cho nhiều người.

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo,với kỹ thuật dùng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để xăm, vẽ rất cẩn thận và tỉ mỉ trên môi, lông mày, tạo nên những đường nét sắc sảo, cân đối trên khuôn mặt với thời gian lâu từ 2-3 năm tùy theo cơ địa mỗi người. Ngoài ra, kỹ thuật phun xăm phong thủy lại giúp thay đổi cải vận số đã được các chuyên gia nhân tướng học ghi nhận nên nghề phun xăm phong thủy đang mang lại thu nhập cao và là nghề được nhiều chọn học.

Học nghề phun xăm môi thẩm mỹ

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ ngắn

Với thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ cực ngắn chỉ từ 1 đến 2 tháng và thời lượng trên 80% thời lượng là thực hành, dưới sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên và trợ giảng giúp cho các học viên nhanh chóng thực hiện thao tác đã học. Cộng thêm sự rèn luyện kiên trì của bản thân mỗi học viên thì chắc chắn một điều sau thời gian 1-2 tháng các học viên sẽ làm việc trong tất cả các môi trường khác nhau.

Cơ hội việc làm của nghề phun xăm thẩm mỹ cao

Thực tế tại Việt Nam nhu cao làm đẹp của mọi người cực kì cao, trước đây chủ yếu là phụ nữ thì ngày nay nam giới cũng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, cải vận chân mày, xử lý môi thâm nữa.

Hơn nữa tại Việt Nam, với con số hơn 2.500 SPA, thẩm mỹ viện hàng năm được thành lập, ngành này đang cần khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Từ con số trên có thể thấy, Đây là cơ hội nghề nghiệp mới và cực kỳ tiềm năng dành cho các bạn trẻ biết nắm bắt được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trong cả nước hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm nghệ thuật tại nhà.

Thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ khiến nhiều người mơ ước

Với chi phí đầu tư ít, ngành phun xăm được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những chuyên viên phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên, học phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề hot nhất, không bao giờ lo thất nghiệp. Bạn nên đăng ký tại một Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất đồng thời được hỗ trợ sau khóa học nữa nha.

Nga Sài Gòn địa chỉ tin cậy cho bạn trao trọn tương lai.

Tại Nga Sài Gòn ngồi đội ngũ giảng viên chính đứng lớp, trong quá trình thực tập bạn sẽ được trợ giảng kèm cặp 1 trên 1 để bạn tự tin thực hiện thao tác từ da giả đến lên người thật. Ngoài ra, giáo trình học linh hoạt giúp học viên ở xa muốn học thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được trọn vẹn kiến thức đào tạo. Và điểm đặc biệt mà Nga Sài Gòn tự tin chính là “hỗ trợ sau khóa học với thời gian24/24 với 7 ngày trong tuần” điều này giúp học viên tự tin dù ở nơi đâu vẫn hoàn thành được kết quả làm tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì vậy nhiều học viên sau khi học ở Nga Sài Gòn các khóa kỹ thuật thì tiếp tục đăng kí học các  khóa chuyên nghiệp, master nâng cao và trở thành giám khảo các cuộc thu tay nghề làm đẹp.

Bạn có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ để có thu nhập cao và tương lai sau này, bạn cần được tư vấn trước khi chọn địa chỉ học, gọi 0938 682 911 (Zalo/viber) Hồng Vân tư vấn và trao đổi cùng bạn nhiều hơn nhé. Đừng để mất tiền lại không được gì, thu nhập càng cao thì đi đôi với sự đầu tư đúng nơi đúng chổ đó chính là điều mà bạn và tôi ai cũng biết đúng không nào.

Chịu trách nhiệm nội dung: Hồng Vân

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031