TƯ VẤN ĐỂ KHÁCH HÀNG ĐỒNG Ý CHỌN BẠN ĐỂ NỐI MI
17388
post-template-default,single,single-post,postid-17388,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

TƯ VẤN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG ĐỒNG Ý CHỌN BẠN ĐỂ NỐI MI

TƯ VẤN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG ĐỒNG Ý CHỌN BẠN ĐỂ NỐI MI

Đây là bài viết mà Nga Sài Gòn tổng hợp chia sẽ để các bạn học viên lưu ý sau khi tốt nghiệp nghề mi biết mình nên tư vấn như thế nào để khách hàng tin tưởng làm dịch vụ tại cửa tiệm của mình cũng như Pr miễn phí cho thương hiệu của bạn.

Với nhiều khác hàng lần đầu tiên nghe tới nối mi, và chưa bao giờ đi nối mi họ sẽ hỏi một câu “có nên nối mi không”  Để trả lời câu hỏi này thì bạn nên tư vấn cho khách hàng biết được là điều này là tùy thuộc vào mỗi người. Nếu bạn có nhu cầu cao và có điều kiện thì có thể nối mi, lưu ý nên chọn những cơ sở tốt và uy tín. Ngược lại, bạn có thể không nối mi, thay vào đó là dùng mascara hoặc gắn lông mi giả (dùng một lần khi cần).

Có nên nối mi không?

Nối mi là một phương pháp làm đẹp phổ biến trong xã hội hiện đại. Bằng cách sử dụng lông mi giả và keo dán, lông mi của chúng ta sẽ trở nên dài và dày hơn, trông cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Hình thức làm đẹp này rất được ưa chuộng tại phương Tây, đặc biệt là với những người thường xuyên phải trang điểm hoặc đam mê thời trang.

Các kiến thức cơ bản về nối mi

-Các loại nối mi thường gặp

Có 3 loại thường gặp nhất, đó là : tổng hợp, lụa và lông chồn. Kích thước có sẵn dao động từ 6-7mm. Gắn lông mi như thế nào sẽ tùy theo lựa chọn của mỗi khách hàng và chính từ tâm huyết tư vấn của bạn dành cho khách hàng. Bởi nhiều khách hàng họ cứ thích kiểu này kiểu khác, nhưng sự hài hóa trên khuôn mặt chính là yếu tố quyết định nối mi có đẹp hay không. N

-Nối mi bền bao lâu?

Quá trình nối mi trung bình mất khoảng 2 tiếng và nó chỉ bền trong khoảng 3-4 tuần, vì nó sẽ rụng đi cùng với lông mi tự nhiên của con người, điều này là không thể tránh khỏi.

-Nối mi có an toàn không?

Có, nếu quá trình diễn ra thuận lợi, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Về cơ bản, nó không gây ra rủi ro về sức khỏe nào, một số người có thể bị dị ứng nhẹ với keo dán lông mi, một số khác cảm thấy “không được tự nhiên” so với trước, có thể vì lông mi dài hoặc nặng quá. Khi mình trao đổi với học viên thông tin này, thì nhiều bạn hỏi sao lại phải tư vấn như vậy, thực tế khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn khi bạn chia sẽ thật

-Điều gì xảy ra khi keo dính vào mắt?

Mắt sẽ được đóng lại (nhắm mắt) khi đang nối mi cho nên rất hiếm khi keo bị dính vào bên trong mắt. Tuy nhiên, nếu có thì bạn nên đi rửa ngay để tránh phản ứng dị ứng, bao gồm : sưng đỏ, ngứa ngáy. Đặc biệt là nếu keo dán chứa formaldehyde.

Lưu ý, bạn bị dị ứng với keo nối mi không có nghĩa là nó có hại. Tuy nhiên, nếu bạn bị như vậy, bạn nên chọn loại keo khác hoặc không nối mi nữa.

Phản ứng dị ứng khác với nhiễm trùng. Dị ứng chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, ít nghiêm trọng; ngược lại nhiễm trùng phải mất một thời gian mới xảy ra, nó rất nghiêm trọng và việc chữa trị khá phức tạp.

-Sau khi nối mi nên làm gì để bền lâu?

Trong quá trình nối mi, bạn phải tuân thủ các quy tắc theo sự hướng dẫn của kỹ thuật viên. Sau khi nối mi xong, bạn không nên tập thể thao, bơi lội, tiếp xúc với nước hoặc hơi nước trong vòng 48 giờ, ngay cả việc khóc cũng nên tránh.

Chia sẽ thật về nghề nghiệp của mình chính là điều bạn cần làm, bởi hiện nay rất nhiều thương hiệu về dịch vụ nối mi khác nhau, họ quảng cáo với những lời hoa mỹ và khách hàng cực kì thông minh để biết được họ nên chọn lựa như thế nào, nên sự chân thành là điều tốt nhất. Bên cạnh đó, mỗi học viên học nghề nối mi cần phải rèn luyện tay nghề thường xuyên, nâng cao kiến thức bằng các khóa học chuyên sâu hơn để tự tin với công việc mình chọn làm.

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031