Vì sao chủ salon tóc chọn học nối mi
17193
post-template-default,single,single-post,postid-17193,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

VÌ SAO CHỦ SALON TÓC HAY CHỌN HỌC THÊM NGHỀ NỐI MI?

VÌ SAO CHỦ SALON TÓC HAY CHỌN HỌC THÊM NGHỀ NỐI MI?

Hiện nay, ngành mi phát triển mạnh bởi nhu cầu làm đẹp của khách hàng cực kì cao. Không thể phủ nhận được sức mạnh của hàng mi dài cong vút mang lại vẻ đẹp sâu thẳm của đôi mắt. Nắm bắt được nhu cầu đó, cũng như đa dạng trong dịch vụ làm đẹp của mình rất nhiều chủ salon tóc chọn học thêm nghề mi để bổ trợ công việc của mình.

Sự tiện lợi của các chủ salon tóc khi học nghề mi là đã có cơ sở vật chất từ giường, ghế thuận tiện làm dịch vụ cho khách nên chỉ cần vững chắc tay nghề mi thì quá là tiện lợi.

Ngành nối mi không đơn thuần chỉ là việc gắng các fan mi và chân mi thật mà đó là cả nghệ thuật và đòi hỏi sự tỉ mỉ của người làm nghề.

Nối mi các loại khác nhau từ mi katun, mi volume, mi hoa hồng đen, mi hoa trà…và từng khuôn mặt từng cặp mắt mà kỹ thuậ viên tư vấn cho khách hàng chọn  lựa bộ mi phù hợp với bản thân của mình.

nghề i

Học nghề nối mi, bạn cần phải xác định học cách nghiêm túc bài bản, bởi mi gắng liền với đôi mắt (tác dụng chính của mi là bảo vệ đôi mắt) can thiệp vào hàng rào bảo vệ ấy cần phải có sự khéo léo. Bởi chỉ cần sai một ly là đi một dặm, nên người học cần phải tìm hiểu rõ nơi đào tạo nghề của mình như thế nào, chất lượng giáo viên đứng dạy ra sao? Mỗi lớp bao nhiêu người học? Hay là học viên đăng kí học rồi ào ào vào ngồi gắng mi từng sợ lên đầu ken giả mà không hiểu rõ cấu tạo của chân mi như thế nào? Chất lượng keo nối mi ra sao? Kỹ thuật  1by1 – 3by1 của nối mi..Rồi học kỹ thuật xử lý mi bị hỏng, vốn cục chân mi do chất lượng keo….tất cả phải được học trong toàn bộ khóa học của mình, bởi khi ra nghề và làm việc bạn không lường trước nhiều vấn đề sảy ra nên trang bị kiến thức cho mình là điều tốt nhất.

Với chủ salon tóc, bạn học thêm nghề mi ắt hẳn là mong muốn dịch vụ của mình đa dạng hơn, sử dụng khách hàng vốn có nên bạn cần phải tay nghề cao để tránh trường hợp làm được bộ mi mà mất luôn khách làm tóc chỉ vì khách hàng không hài lòng kỹ thuật nối mi của bạn.

Tại Nga Sài Gòn, lớp học nối mi được khai giảng thường xuyên với mỗi lớp học không quá 5 học viên và học viên được kèm học 1 kèm 1 khi thực hành. Học viên được học toàn bộ lý thuyết về ngành mi, các thương hiệu mi phổ biến, cách sử dụng các dụng cụ nối mi, phân biệt chất lượng keo nối mi, fan mi, dung dịch vệ sinh mắt khi làm…..

Bạn được học từng kỹ thuật khác nhau đan xen trong toàn bộ khóa học, bạn thực hành trên mẫu người thật, nhận đánh giá của người mẫu về mi bạn nối..nếu  mẫu không hài lòng thì có thể tháo mi để thực hiện lại…còn mẫu hài lòng về mi thì sẽ hỗ trợ bạn những đánh giá ban đầu, đây chính là thước đo động lực để bạn phấn đấu hơn.

Học nghề nối mi chi phí đầu tư ít, nhưng đòi hỏi sự cố gắng của bản thận bạn, với thu nhập mỗi bộmi mang lại từ 300-500 ngàn đồng và mỗi ngày bạn làm tối thiểu 2 bộ mi thì thu nhập bình quân 1 tháng của bạn  dao động từ 18-25 triệu là chuyện bình thường trong nghề mi. Chính vì sực hút thu nhhập cũng như sự linh hoạt trong công việc, chủ động thời gian nên nghề nối mi thu hút nhiều bạn theo học đặc biệt các chủ salon tóc vừa và nhỏ.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Nga Sài Gòn với hệ thống đào tạo Tp HCM (2 chi nhánh ) Hà Nội ( 1 chi nhánh ) do cô Dương Vân Nga – Nữ hoàng ngành mi quản lý.

Với học phí cạnh tranh chất lượng đào tạo cao, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp Nga Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều học viên đã và đang theo học…sự thành công của bạn trong nghề chính là động lực của chúng tôi

Không có Bình luận nào

Ý kiến của bạn

0966193031